[SuJu-TaLK] Happy Birthday Kyuhyun !!!

posted on 02 Feb 2008 18:17 by atpblog in SuJu-TaLK

ต้องรีบมาอัพก่อนที่ผมจะไม่ได้เล่นเน็ตและเน็ตฟรีจะเล่นไม่ได้ ด้วยความเกรงว่าเน็ตที่ผมใช้ (ฟรี) ในยามค่ำคืนนั้นจะใช้ไม่ได้ ดังนั้นก็เลยต้องขออัพฉลองวันเกิดน้องโจ (ของผม) ก่อนวันเกิดน้องเล็กน้อย....

 

ด้วยความยุติธรรมอย่างสุดซึ้งผมจึงรีบเข้ามาปัดฝุ่นไดอารี่ร้างๆ ของตัวเองเพื่อน้องโจ.... ในขณะที่บรรดาที่รักที่เคารพของผมคนอื่นๆ ทั้งหลายผมต่างปล่อยเลยไป.... เสียใจอย่างที่สุด แต่เดี๋ยวเมื่อผ่านวันเกิดอาเกิงไปได้สักพักผมจะมาทำการแฮปย้อนหลังให้ครบทุกคน....

 

เนื่องด้วยปีนี้จะเป็นปีแรกที่ผมจะเริ่มอัพบล็อกฉลองวันเกิดให้น้องโจ แต่ด้วยเวลาและเน็ตที่ไม่ค่อยจะอำนวย บรรยากาศภายในบล็อกจะเสร่ออย่างที่หลายคนอาจรับไม่ได้ (ฮา....) ขออภัยอย่างสุดซึ้งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ฝีมือในการตกแต่งบล็อกของผมก็ยังคงไม่ได้ความเหมือนเดิม ดังนั้นหากใครจะกรุณาช่วยสอนผมแต่งบล็อกที.....

 

สำหรับน้องโจแล้ว.... ไม่ได้เป็นรักแรกพบ... แต่เป็นรักหลายๆ พบ.... ในเอสเจคนที่เป็นรักแรกพบของผมจริงๆ คืออาเกิง แต่หลังๆ ผมเอาแต่หงุงหงิงๆ ถึงน้องโจ บรรดาเพื่อนพ้องทั้งหลายจึงพากันลืมสิ้นคิดว่าผมหลงโจ้หัวปักหัวปำ....

 

ครั้งที่เห็นเอสเจ ผมประทับใจสำเนียงกระเหรี่ยงของฮันเกิงมาก เลยชอบเขาเป็นคนแรก... แต่อย่างที่บอก น้องโจเป็นรักหลายๆ พบบ่อย บ่นน้องบ่อย มันเข้ามาทำไม แค่โหลเดียวก็จำหน้าจำชื่อกันแทบไม่หวาดไม่ไหวแล้ว ไอ้เด็กนี่ยังเข้ามาทำให้ตูสับสนเข้าไปอีก เจอหน้าก็บ่น เห็นตัวก็กร่นด่า เรียกได้ว่ากว่าจะรักน้องได้ผมก็สาปส่งน้องไว้มาก...

 

ที่พูดมานี่ความจริงล้วนๆ ที่ว่าทั้งกร่นด่า ทั้งสาปส่งนั้นไม่ใช่เพราะไม่รัก แต่เพราะผมเป็นคนความจำไม่ดี สายตาก็ไม่สมประกอบ กว่าจะถ่างตาจำหน้าจำท่าทางแต่ละคนได้นั้นใช้เวลาไม่น้อย....

 

แต่แล้ว.... น้องโจก็เข้ามาทำให้ผมเมาหมัดมากขึ้นกว่าเดิม....

 

และแล้วเกือบสองเดือนผ่านไป.... ในที่สุด!!! ผมก็จำหน้าทุกคนในเอสเจได้!!!!!!!

 

ไม่ใช่แค่จำหน้าได้ ยังสามารถแยกแยะเสียงแล้วก็ท่าทางได้แลวด้วย ถือว่าประสบความสำเร็จในการเป็นแฟนคลับขั้นต้นแล้ว...

 

ในที่สุดก็เริ่มรู้สึกประทับใจในตัวของน้องเล็กเด็กใหม่ประจำวงซูเปอร์เกินโหล เด็กอะไร... หล่อก็หล่อ สูงก็สูง เสียงก็ดี ชอบบบบบบ~~~~

 

แรกๆ น้องหล่อร้าย หล่อกระชากใจแม่ยก เสียงงี้บาดซึ้งถึงทรวง เซ็กซี่เป็นบ้า เด็กอะไรเนี่ย.... น้องหล่อมากจริงๆ หล่อ เท่ มาดแมน บลาๆๆๆ

 

แต่.... ความแมนของพ่อหนุ่มน้อยคยูฮยอนก็มีอันต้องหดลงเมื่อไลฟ์เพลง TiC ToC.....

 

หมดกัน น้องโจของพี่.... ทั้งนิ้วกระดก ทั้งตูดกระเด้ง ว๊ากกกกกกกก นี่มันอะไรกัน น้องน่ารักเกินไปแล้ว.... โฮกกกกกก น้องคะ.... น้องจะสาวแตกไปเพื่อ??

 

แต่ไม่เป็นไร... น้องจะหล่อร้าย น้องจะสาวซะดึ้ง พี่ก็รักน้องเสมอ...

 

สิ่งเดียวที่น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังก็คือความทุ่มเทกับงาน.... เพราะน้องเป็นคนบอกกับทุกคนเองว่าน้องรักงานนี้ ดังนั้นสิ่งที่น้องแสดงออกมาจึงทำให้ผมรักน้องอย่างหมดใจ น้องพยายาม... ทั้งที่เป็นคนที่เต้นไม่เก่ง น้องก็ยังพยายาม ถึงท่ามันจะออกมาแปลกๆ ไม่ดีเท่ากับพี่ๆ คนอื่นๆ น้องก็ยังพยายามเต้น ทั้งที่แรกๆ น้องตื่นเวที... แต่น้ำเสียงที่เปล่งออกมากลับมีพลังจนน่าหลงไหล ถึงน้องจะกำลังทุกข์เศร้า แต่สิ่งที่น้องแสดงออกมาคือรอยยิ้มขลาดเขินที่น่ารัก น้องพยายามทำทุกอย่างที่น้องเชื่อมั่น.... นั่นเป็นอะไรที่เป็นสุดยอดซึ่งเด็กอายุเพียงแค่สิบแปดในเวลานั้นจะสามารถรับผิดชอบต่อทั้งตนเองและสาธารณชนได้

 

ในฐานะไอดอล น้องอาจจะประสบความสำเร็จแค่ในระดับหนึ่ง.... แต่ในฐานะ โจ คยูฮยอน... เด็กผู้ชายธรรมดาๆ ที่ไล่ตามหาความฝันนั้น... ประสบความสำเร็จอย่างที่สุด.... หลายคนอาจจะไม่เชื่อ เด็กวัยรุ่นทุกคนมักจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่คิดอยากจะเป็นดาว แต่กลับมีเด็กเพียงไม่ถึงครึ่งที่พยายามวิ่งไล่ตามความฝันนั้นอย่างบ้าคลั่ง ไอดอลของเกาหลีทุกคนล้วนผ่านความทุกข์ยากในช่วงนั้นมาแล้วทั้งนั้น ดังนั้นสิ่งที่ผมอยากจะเขียน คือน้องพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว จนกระทั่งได้ขึ้นมายืนในเวทีที่ใฝ่ฝันไว้ เป็นคยูฮยอนที่พยายามจะเปล่งประกาย ภายใต้ดาวนับร้อยๆ ดวงที่สว่างพร่างอยู่เต็มฟ้า แม้จะเป็นแค่ดาวดวงเล็กๆ แต่ก็นับได้ว่าเป็นดาวอีกดวงหนึ่งที่ทำให้ใครหลายคนมีความสุข

 

น้องอาจจะเข้ามาเป็นซูเปอร์จูเนียร์หลังคนอื่นๆ แต่น้องได้เข้าเติมเต็มความสมบูรณ์ของวง พอน้องเข้ามาเลข 05 ที่เคยต่อท้ายคำว่า Super Junior ก็หายไป.... เป็นส่วนเติมเต็มที่ลงตัวให้กับวงที่กำลังกระท่อนกระแท่น....

 

ตั้งแต่ก้าวเข้ามายังที่แห่งความวุ่นวายนี้ น้องก็ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ตั้งแต่โดนต่อต้านการเข้าเป็นสมาชิกคนที่สิบสาม เลยเถิดไปถึงอุบัติเหตุที่เกือบทำลายชีวิตทั้งชีวิตของน้อง.... แต่ท้ายที่สุด.... น้องก็ผ่านมันมาได้....

 

เพราะน้องเป็นคนดี เป็นคนน่ารัก เป็นที่มีควมพยายาม เป็นความสุขให้กับใครอีกหลายๆ คน รอยยิ้มและความทุ่มเทของน้องจึงเป็นพลังขับเคลือนชั้นดีให้กับเพื่อนร่วมวงและเหล่าแฟนเพลงมากมาย

 

พยายามนะ.... พยายามต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงจุดที่น้องคิดว่าน้องประสบความสำเร็จอย่างที่สุดแล้ว สัญญา.... ว่าจะคอยเป็นกำลังใจเงียบๆ อยู่ตรงนี้ และเชื่อว่าคงมีอีกหลายๆ แรงใจที่คอยส่งความปรารถนาดีๆ ไปให้น้องอยู่เสมอ ดังนั้นขอให้แข็งแรง ขอให้เข้มแข็ง และขอให้ใช้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อไล่ตามความฝันที่น้องเชื่อมั่น ความสุขของน้อง เสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นสิ่งที่พวกเราเหล่าแฟนคลับรอคอย ใช้แรงกายและแรงกำลังใจให้คุ้มค่า เชื่อว่าสักวันน้องจะต้องกลายเป็นคนที่มีความสุขกับสิ่งที่ตนเองได้เลือกแล้วอย่างแน่นอน....

 

คำอวยพรอาจจะไม่ใช่ถ้อยคำที่สวยหรู แต่เป็นสิ่งแทนความรักที่แฟนคลับคนหนึ่งจะสามารถมอบให้ได้ ยังไงก็ตาม ขอให้น้องมีความสุขในทุกเวลาที่เคลื่อนผ่าน และเมื่อน้องมีความสุข พวกเราที่คอยสนับสนุนน้องอยู่ข้างหลังก็จะพลอยอิ่มใจไปด้วย..... สุขสันต์วันเดิดนะ โจคยูฮยอน ยินดีด้วยที่อายุครบยี่สิบปีบริบูรณ์....  

edit @ 3 Feb 2008 00:34:08 by ATP_Kun~

Comment

Comment:

Tweet

แซงงึล ชุกฮาฮัมนีตา

โอ้ปป้า คยูฮยอน
สุดท่ร๊ากๆๆๆๆๆ


ขอให้พี่แมนๆๆแบบชาย
งี้ตลอดปายยยย

#3 By kyu4ever (118.173.0.98) on 2008-11-19 17:13

ได้กลิ่นเน่า ๆ มั้ยป้า...บล๊อกป้าเน่านั่นเองหละ

แฮปย้อนหลังให้วันเกิดน้องด้วย

มีความสุขมาก ๆ นะคยู

#2 By YuuYuu || 吴如平 on 2008-02-14 19:33

อิอิ
รอการกลับมาอัพอยู่นะคะ

มาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับคยูฮยอนโอปป้ากันนะค๊า question

#1 By HAPPY WITH U ..,, * on 2008-02-02 21:34