Tag 5 อันดับผู้ชายหน้าสวย

ตกปากรับคำกับเฟี้ยวมานานว่าจะทำแท็คนี้.... ได้ฤกษ์เคลียร์แท็คแล้ว~~~~

ก่อนที่จะไปดูรายงานอันดับ ขอขยายความคำว่าผู้ชายหน้าสวยในความคิดของผมเสียหน่อย เดี๋ยวจะไม่เคลียร์ว่าบางคนเลือกมาได้ไง มัน หล่อ ออกขนาดนั้น....

คำว่า ผู้ชายหน้าสวย สำหรับผม... คือผู้ชายที่มีโครงหน้าสวย... หมายความว่า.... มีองค์ประกอบของทุกส่วนบนใบหน้าสวย คือโครงหน้าสวย ตาสวย จมูกสวย ปากสวย รูปหน้าได้ ทุกอย่างดูลงตัวกันทั้งหน้า ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายคนนั้นหน้าสวยเหมือนผู้หญิง.... สมัยนี้ผมว่าผู้ชายที่หน้าหวานหน้าสวยจนผู้หญิงอายมีออกเกลื่อน.... แต่คนที่มีใบหน้าที่สวยงามลงตัวจริงๆ นั้นหายาก.... ดังนั้น... ที่คัดมาให้ดูกันก็คือผู้ชายที่มีความลงตัวของใบหน้า.... ซึ่งทำให้ ดูดี และ ดูงาม ในแบบผู้ชายหน้าสวยนั่นเอง....

อันดับ 5 Jo KyuHyun

น้องรักของผมนั่นเอง... น้องต้องทำการตบตีแย่งชิงกับพ่อหนุ่มลีจุนกิและเพื่อนร่วมวงอย่างฮันเกิง ซีวอน และ อีทึกอย่างยากลำบากกว่าจะเอื้อมมือมาคว้าอันดับท้ายสุดไว้ได้.....

มาดูเหตุผลกันบ้างดีกว่า.... อย่างที่หลายคนบอกว่าน้อง หล่อ ออกขนาดนี้ เลือกมาติดอันดับผู้ชายหน้าสวยได้ไง (วะ) ก็อย่างที่ผมบอกแหละฮะ โครงหน้าของน้องสวยมาก.... จมูกเป็นสัน.... ริมฝีปากได้รูป.... ผิวขาว.... เสียดายอย่างเดียวคือตา.... น้องเป็นคนตาสวย ดวงตาเป็นสีนิลน่ามองมาก แต่เป็นคนตาชั้นเดียว แถมยังตาตกอีกต่างหาก เลยทำให้องค์ประกอบต่างๆ ถูกลดทอนความลงตัวไปมากทีเดียว แต่พอน้องเข้าวงการ ได้โอกาสกรีดตาและปรับปรุงให้เข้าที่เข้าทาง.... โอ้~~~~ ไม่มีที่ติเลยจริงๆ

ทำไมถึงเลือกคนที่ศัลยกรรมมาติดอันดับ? ก็น้องแค่กรีดตานี่ฮะ ไม่ได้ยกเครื่องทั้งหน้า... ผมถือว่าสมัยนี้ศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ เพราะดาราเกาหลีเกือบทุกคนก็ทำจนแยกหน้าเดิมไม่ออกว่าหน้าตาเค้าโครงเป็นยังไง แต่น้องแค่กรีดตา ซึ่งมันเล็กน้อยมากถ้าเทียบกับคนอื่นๆ ดังนั้นผมจึงลงความเห็นว่าน้องโจนี่แหละเหมาะสมกับอันดับนี้ที่สุด เพราะจริงๆ น้องเป็นคนหน้าตาดีอยู่แล้ว น้องเพียงแค่ปรับปรุงหน้าตานิดหน่อย ไม่ถือว่าศัลยกรรมหน้า.....

ต่อมา.... สิ่งที่ทำให้น้อง สวย ในสายตาของผมคืออุปนิสัยและลักษณะท่าทาง น้องมีลักษณะนิสัยของลูกคนเล็กและน้องชายคนสุดท้องอย่างเต็มเปี่ยม ดังนั้นน้องจึงสวยงามน่ารักและช่างยิ้มช่างเย้าได้อย่างน่าเอ็นดู ผู้ชายที่จะมีลักษณะนิสัยแบบนี้สำหรับผมถือว่าน่ารัก เพราะมันไม่จ้องแต่จะโชว์แมนโชว์พาวเพียงอย่างเดียว แต่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้กับคนรอบข้าง นั่นเป็นอะไรที่ประทับใจผมไม่น้อย....

ความ สวย อย่างสุดท้ายที่สะดุดหูของผมก็คือน้ำเสียง น้องมีน้ำเสียงที่เซ็กซี่และสวยงามน่าฟังมาก เสียงทุ้มได้โทนแบบคลาสิกทีเดียว ฟังแล้วเคลิ้มไปกับอารมณ์เพลงได้เลย น้องเป็นนักร้องอายุยังน้อยที่มีน้ำเสียงเข้าขั้นสุดยอด ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าจะได้เห็นได้ฟัง งามอย่างสมบูรณ์แบบ.....

อันดับ 4 Kim HeeChul

ติดอันดับของทุกคนที่โดนแท็คนี้.... นั่นหมายความว่าของเขาดีจริง ฮีซอลสวยจริง ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน พิสดารมากเพียงไรเขาก็ยังคงดูดีอย่างสม่ำเสมอ เป็นคนที่สามารถทำให้ดูสวยและดูหล่อได้ในเวลาเดียวกัน เรามาพิจารณาถึงโครงหน้าของฮีซอลกันดีกว่า.....

สิ่งที่โดดเด่นทีสุดก็คือดวงตานั่นเอง.... ดวงตากลมโต.... ดูคมดุ.... แต่นั่นก็คือสเน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผมเลือกฮีซอลเข้ามาอยู่ในอันดับนี้ นอกจากนั้นโครงหน้าของฮีนิมยังเรียวได้ใจอีกต่างหาก ริมฝีปากก็ได้รูป แม้จะไม่สวยเท่ากับของน้องโจก็ตาม แต่โดยรวมก็ดูดีมากๆ ให้ความรู้สึกว่าเป็นคนที่มีใบหน้า สวย อย่างน่าอิจฉาทีเดียว....

นอกจากจะมีใบหน้าที่งดงามแล้ว ฮีซอลยังมีอีกอย่างที่สวยไม่แพ้ใครก็คือ พลังเสียง นั่นเอง ในซูเปอร์ จูเนียร์ใครๆ ก็รู้ว่าคนที่เสียงดีที่สุดในวงก็คือสามทหารเสือ K.R.Y. นั่นเอง... แต่ใครจะรู้บ้างว่านอกจากสามคนนั้นแล้วยังมีคิมฮีซอลคนนี้อีกคนที่เสียงดีไม่แพ้กันเลย จะเห็นได้ว่าก่อนที่จะมีน้องโจเข้ามาร่วมวง คนที่เป็นเสียงเมนนอกจากเยซองและรยออุคก็คือเขาคนนี้นี่เอง แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังคงเป็นเสียงหลักของวงอยู่ ดังนั้นฮีซอลจึงเป็นคนที่เรียกได้ว่างามอย่างมีคุณภาพจริงๆ ไม่ใช่ดีแค่หน้าตา แต่ความสามารถก็ไม่น้อยเลย.....

และสิ่งที่ผมอยากจะให้ทุกคนได้รู้ก็คือ จิตใจ ของฮีซอล สวยงาม กว่าภายนอกที่ทุกคนได้เห็นมากนัก ผมประทับใจเขาจริงๆ เลยให้ตายเถอะ เขาเป็นคนที่จริงใจกับคนรอบข้างมาก ดูเหมือนจะเป็นพวกเอาแต่ใจ เรื่องมาก หรือพวกเจนจัดจัดจ้านอะไรประมาณนั้นใช่ไหมฮะ แต่ไม่เลย.... ตรงกันข้างเลยต่างหาก.... ไม่รู้สิ ทุกครั้งที่ได้อ่านไซเวิร์ดของฮีซอลทีไรผมจะรู้สึกถึงความจริงใจของเขาที่มีต่อโลก.... เขาเป็นเพียงมนุษย์คนหนึ่งที่จริงใจต่อการดำรงชีวิตมาก.... จะมีศิลปินกี่คนกันนะ..... ที่จริงใจต่อสิ่งที่ตัวเองเป็นและรู้สึกได้แบบนี้.... น่านับถือจริงๆ

อันดับ 3 Akanishi Jin

ข้ามฝั่งกันบ้าง.... มาถึงคิวหนึ่งในสองหนุ่มสัญชาติญี่ปุ่นที่ติดอันดับ.... พ่อหมูจินของผม (?) นี่เอง.....

เฮ้ย!!! จินหล่อออกขนาดนี้ติดอันดับหนุ่มหน้าสวยได้ไง???

รู้แล้วว่าจินหล่อ... ก็บอกแล้วผู้ชายหน้าสวยสำหรับผมไม่ใช่แบบหน้าสวยเหมือนผู้หญิง ว่ากันตามความจริงเลยนะฮะ จินเป็นผู้ชายที่มีองค์ประกอบทั้งหน้าสวยมาก!!! ถ้าใครได้มีโอกาสติดตามผลงานของเขาตั้งแต่เพิ่งเริ่มเข้าวงการใหม่ๆ จะรู้เลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้หน้าตาดีมาแต่เด็ก.... เสียอย่างเดียวคือมีฟันที่ขี้เหร่ไปหน่อยเท่านั้น.... แต่พอโตขึ้น มีชื่อเสียงมากขึ้น รายได้ก็มีเข้ามามากขึ้น จินเองก็มีโอกาสได้ปรับปรุงส่วนด้อยของหน้าตาเล็กน้อย นั่นก็คือการดัดฟัน ปัจจุนบันจะเห็นได้ว่าฟันของจินเรียงสวยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว.... ก็คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป.... จินเป็นคนที่โครงหน้าสวย ตาสวย จมูกสวย ที่สำคัญที่ผมเชื่อว่าทุกคนเห็นด้วย นั่นก็คือมีริมฝีปากที่เซ็กซี่มาก!!! เป็นความสวยที่ลงตัวกำลังดี ถ้าถามผมในบรรดาคัตตุนหกคนผมว่าจินเป็นคนที่มีความลงตัวของใบหน้ามากที่สุด มีดวงตาที่ได้รูปที่สุด จมูกที่โด่งกำลังดีที่สุด ไม่ได้ไปบิวต์หรือเสริมเสียจนโด่งน่าเกลียด มีแก้มกำลังดี แล้วมีริมฝีปากที่น่าจ๊วบที่สุด ไม่หนาจนย้อยและไม่บางเฉียบจนเกินไป ผมไม่รู้ว่าจินไปศัลยกรรมมาไหม แต่เท่าที่เทียบจากสมัยเด็กมันก็ไม่เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ อาจจะทำแค่นิดๆ หน่อยๆ เท่านั้น ดังนั้นถือว่ายกประโยชน์ให้จำเลย อาคานิชิ จิน จึงติดอันดับสามของผู้ชายหน้าสวยไปอย่างไม่ยากเย็นนัก..... และที่สำคัญ!!! จินคุงยังมีน้ำเสียงที่ไม่เป็นรองใครอีกด้วย ก็อย่างเคย.... งามอย่างมีคุณภาพ..... ครบถ้วนด้วยความสามารถรอบด้าน ไม่ใช่ดีแต่ขายหน้าตาอย่างเดียว

ปรับปรุงพฤติกรรมอีกนิดหน่อยก็โอเคแล้วนะพ่อคู๊ณ~~~~~~~

อันดับ 2 KangTa

มาถึงอันดับรองชนะเลิศแล้ว.... จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากขวัญใจของผม (??) คังทา.....

สิ่งแรกที่ผมอยากยกคำว่า สวย ให้กับคังทาไม่ใช่ความงามบนใบหน้าหรือเรือนร่าง.... แต่เป็น น้ำเสียง ที่สวยที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา... อย่างที่ทราบกันดีว่าคังทาเป็นนักร้องระดับ ตำนาน หรือ มาสเตอร์พีท ของเกาหลีใต้ ความสามารถทางดนตรีของเขาล้นเหลือจนกระทั่งล้นทะลักแทบลิสต์ออกมาไม่หวาดไม่ไหว ไหนจะเป็นทักษะการร้องที่หาคนเทียบได้ยาก แล้วยังจะความสามารถในการแต่งเพลงอีก การเล่นดนตรีอีกล่ะ.... มากมายจนนับไม่ไหวเลย คนอะไร (วะ) เก่งน่าดู พลังเสียงของคังทาเป็นสิ่งแรกที่สะดุดหูของผม และเชื่อว่าทุกคนก็คงจะคิดเช่นเดียวกัน

มาต่อกันที่ใบหน้าของเขาบ้าง คนที่ติดตามผลงานของคังทาอย่างเหนียวแน่นก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังมาตั้งแต่สิบปีก่อน หน้าตาหรือก็เข้าขั้นว่าดี ถ้าไม่ติดว่าบางคนอาจจะรับไม่ได้กับเสื้อผ้าหน้าผมที่ออกจะแหวกแนวไปนิด ไมทราบอีกเช่นกันว่าเฮียไปทำอะไรกับหน้ามาหรือไม่ แต่เป็นคนที่ตาคมสวย เหมือนจะตาดุ แต่เวลายิ้มแล้วตาของเขาแย้มยิ้มตามปากไปด้วย มีน้อยคนที่อยู่ในวงการมานานแล้วจะยิ้มได้ทั้งหน้าแบบนี้ เพราะเห็นอะไรมามากในวงการ ทั้งด้านดีและเลว แต่รอยยิ้มของคังทาก็ยังคงหวานละไมไม่เคยเปลี่ยน นั่นเป็นอะไรที่ผมประทับใจมาก ส่วนอื่นๆ ของใบหน้าคังทาอาจจะเป็นรองอีกสามอันดับก่อนหน้านี้ โครงหน้าก็ไม่ได้เรียวสวยอะไรมากนัก จมูกก็โด่งคล้ายๆ กัน ริมฝีปากก็ออกจะเล็กไปนิด ดูน่ารักไปอีกแบบ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ประกอบออกมาได้ลงตัวมากทีเดียว ไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกคังทาให้ได้อันดับสอง ไม่รู้ว่าเขา สวย สำหรับใครอื่นหรือเปล่า แต่คังทา สวย พร้อมในทุกๆ ด้านสำหรับผม งามทั้งภายในและภายนอกกันไปเลย.....

มาถึงที่สุดของความสวย.....

.

.

.

.

.

.

.

อันดับ 1 Takizawa Hideaki

เฮียกี้ของผม (???) และใครหลายๆ คนนั่นเอง

อย่า!!!!!!!

อย่าบอกว่าเฮียกี้ไม่สวย..... เฮียกี้ของผมเป็นผู้ชายหน้าสวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น!!!! เฮียกี้เป็นผู้ชายญี่ปุ่นที่หน้าตาดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพบ!!!!

ทำไมถึงบอกว่าเฮียกี้สวย? สงสัยใช่ไหมฮะ?

สิ่งที่ทำให้เฮียกี้ สวย ที่สุดนั่นคือความเปล่งประกายที่อยู่รอบตัวของเขา เฮียกี้เปล่งประกายตั้งแต่เด็ก เป็นคนที่ใช้ความพยายามทุกอย่างจนกระทั่งก้าวมาถึงจุดที่สูงที่สุด ทักกี้เป็นทั้งดาราและนักร้องที่สาวๆ ทั่วเอเชียรู้จักมากที่สุด ถึงความสามารถในด้านการเต้นการร้องที่อาจจะเป็นรองใครหลายๆ คน แต่สิ่งที่ทำให้เขาก้าวกระโดดไปไกลกว่าใครคนอื่นที่มีความสามารถมากกว่าเขาคือ ความพยายาม เป็นสิ่งตอบแทนล้ำค่าให้ทักกี้ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ นั่นคือสิ่งที่ สวย ที่สุดที่ทักกี้มี

ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาของเฮียกี้ ใครกล้าบอกผมบ้างว่าเฮียกี้หน้าตาไม่ดี อย่าลืมนะว่าทักกี้นี่แหละเป็นแบบอย่างให้วัยรุ่นชายทั่วทั้งเอเชีย ทั้งเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม สีผม เครื่องประดับ ทุกอย่างที่ทักกี้เป็นต้องมีคนอยากลอกเลียนแทบทั้งสิ้น ว่ากันด้วยเรื่องหน้าตาบ้าง ทักกี้เป็นผู้ชายที่มีหน้าตาน่ารักมาตั้งแต่ยังเด็ก หน้าเข้าสเป็คลุงจอห์นนี่ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จึงถูกดันให้เป็นแนวหน้าของจูเนียร์ตั้งแต่ต้น ไม่รู้อีกเช่นกันว่าเฮียกี้ทำศัลยกรรมหรือไม่ เพราะมีหลายกระแสเหลือเกิน บ้างก็ว่าทำทั้งหน้า บ้างก็ว่าแต่งนู่นเติมนี่นิดหน่อย บ้างก็ว่าหน้าตาดีอย่างนี้มาแต่กำเนิด เลยไม่รู้จะเชื่อใครดี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นก็คือตอนนี้เฮียกี้หน้าตาดีได้ถ้วย ตาสวย จมูกโด่ง ริมฝีปากงามเป็นกระจับ ผิวหน้าที่ขาวเนียนจนผู้หญิงอยากระโดดตึกตายแล้วเกิดใหม่ สวยงามน่าประทับใจมาก และสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจเฮียกี้อีกอย่างคือความเป็นธรรมชาติที่มีติดตัวเฮียมาแต่เก่าก่อน เฮียกี้ไม่เคยห่วงหล่อหรือเก็กหล่อ เฮียกี้กล้าหัวเราะปากกว้างๆ กลางรายการ และทุกครั้งที่หัวเราะหรือยิ้มทุกส่วนบนใบหน้าจะยิ้มตามไปกันอย่างพร้อมเพรียง นั่นเป็นสิ่งที่สวยงามอย่างที่สุด ทักกี้เป็นผู้ชายที่ผมกล้ายืนยันว่าไม่เคยมีอาการแอ็คหล่อติดตัวเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่ธรรมชาติได้โล่ที่สุดเท่าที่เคยเห็น เป็นดาราที่ไม่ถือตัวเลย ชมเว่อร์ไปไหม? ไม่รู้สิ อต่ผมคิดแบบนั้นจริงๆ ดังนั้นจึงตั้งใจตั้งแต่แรกที่รับแท็คแล้วว่าผมจะยกตำแหน่ง สวยที่สุด ให้กับเฮียกี้ไป

.

.

.

.

.

.

อาจจะไม่ตรงคอนเซ็ป ผู้ชายหน้าสวย เท่าไหร่ แต่ผมมั่นใจว่าที่นำเสนอไปจะทำให้ทุกคนพิจารณาดาราหลายๆ คนใหม่ ไม่ใช่แค่เพียงหน้าตาภายนอกที่สวยเหมือนผู้หญิง ไม่ใช่ท่าทางที่ดูงามเหมือนผู้หญิงราวกับจะถอดพิมพ์อุเคะยอดนิยม ไม่ใช่แค่อะไรเพียงภายนอกที่แต่งเสริมเติมแต่งกันได้เพียงชั่วเวลาหนึ่ง แต่เป็นความสวยจาก ข้างใน เป็นความสวยน่ารักจากตัวตนจริงๆ ที่บางครั้งก็ถูกละเลยจากแฟนคลับ ถูกละเลยจากความเห็นแก่ตัวอยากให้เขาเป็นแบบนู้นแบบนี้... มาทำความรู้จักพวกเขากันใหม่ดีกว่าเน้ แล้วคุณจะพบว่าผู้ชายบางคน สวยงาม กว่าภายนอกที่คุณเห็นมากนัก....

เคลียร์แท็คจบไปอีกหนึ่งแท็ค สนุกดีเหมือนกันเน้... มานั่งตอบอะไรแบบนี้ มีใครแท็คผมอีกไหมเนี่ย... กะลังอยากเล่น ครึๆๆๆ แต่ผมไม่รู้จะแท็คใครต่อง่ะ ไม่แท็คแล้วกันนะฮับ ถือว่าสมัครจะรับแท็คก็ตามสบายเลย ไม่ว่ากัน เจอกันอีกทีเมื่อนึกครึ้มอยากอัพบล็อคเน้....


edit @ 2007/08/14 14:05:22
edit @ 2007/08/14 14:07:35

Comment

Comment:

Tweet

เราว่านะพี่ฮีซอลน่าจะได้ที่ 1 มากกว่าจากสาวก super junior

#19 By gee junior (118.173.227.209) on 2009-11-09 12:15

เราว่าฮีซอนน่าจะได้ที่1มากกว่า (สาวกsj)

#18 By gee junior (118.173.227.209) on 2009-11-09 12:12

เห็นด้วยกะคุณทุกอย่าง ทักกี้คือความสวยงามที่ไม่สามารถปฎิเสธได้ ถึงไม่เอาเรื่องหน้าตามาพูด ก็ขอยืนยันว่าเค้าสวยจากข้างในจริงๆ นะ นิสัยใจคอ เสน่ห์ บุคลิก ความสามาถของเค้าต่างหากที่ทำให้เค้าดูดีขนาดนี้ เป็นคนหล่อที่ไม่รอให้หน้าตามาช่วยให้ดัง แต่ใช้ความสามารถและพรสวรรค์สร้างทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ (นับถือ) ว่าแต่...ถ้าทำศัลยกรรมจริงๆ ไม่ทราบว่าหมอที่ไหน design คะเนี่ย ได้แบบนี้ออกมา ฝีมือขั้นเทพมากๆ

#17 By ปลา (58.8.109.189) on 2009-05-25 18:46

อันดับหนึ่งสวยตรงไหนอ่ะ หน้าแมนมากเ ลย ฮีชอล กะ แจจุงว่าไปอย่างนั่นนะสวยจิง

#16 By ฮีนิม (124.120.75.154) on 2009-05-18 18:19

ขอยืนยัน นอนยัน ตะแครงยันว่า!!!

ฮิเดอากิ ทาคิซาว่าน่าตาดีที่สุดในโลก

เกิดมาบนโลกนี้ก็20ปีเข้าไปแล้ว

จะเอเชีย ยุโรป อเมริกาก็บ้ามาหมดแล้ว

แต่พูดได้ปากว่าทักกี้น่าตาดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา

และนิสัยทดีที่สุดเท่าที่เคยเจอดารามาเลยค่ะ

#15 By yami (210.86.135.76) on 2008-11-11 12:30

เหม็นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

เฉ่า ๆ


บล๊อกเน่าแ้ล้วป้า

#14 By YuuYuu (125.24.64.57) on 2008-10-20 22:21

คยูหล่อ
คยูสวย
คยูแบ๋ว
คยุน่าร้ากก
คยูเสียงดี
คยูตาชั้นเดียว(ฮ่าๆๆ)


อร๊ากกกกก

คยูไรอีก

ร้ากกกหมดใจ
แว๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไม่ไหว

แอร๊กกกกก

อร๊ากกกกกก
โดนเตมๆๆ
รักแรกเมื่อพบเจอ
กรีดดดโฮกกกกกก!!!!!!~ >[]<

อาการหนักแหะชั้น

#13 By SMILE.K on 2007-08-18 20:01

อื้อ นั่งคิดไปหลายคน ในที่สุดก็ได้ห้าอันดับสักทีเนะ

เท่าที่อ่านมาน๊า ทุกคนสวยมาจากข้างในจริง ๆ เนอะ อย่างเจ๊ฮีเนี่ย จริง ๆ เข้าข่าย "ปากร้ายใจดี" ได้เลยนะเนี่ย เจ๊แกด่าคนได้เจ็บแสบที่สุดเท่าที่เคยได้พบเจอมา


แต่ที่หนูชอบสุด ๆ คือ อะกานิชิ จิน ต่างหาก พี่ออฟพูดถูกว่าจินไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามาเลย ทำแค่ดัดฟันและบีบกรามให้ดูดีเท่านั้น ไม่ได้ไปทำจมูกโด่งจนน่าเกลียด(??) ฮ่า ๆ ๆ แถมหนูยังชอบเสียงจินจนถึงขนาดขั้นหลงไปเลยหละแต่นี่..สุดยอดของหนูคือ เฮียกี้ ต่างหาก

เฮียกี้เป็นอะไรที่สุดยอดเพอร์เฟคแมนออฟเดอะเยียร์มากกกกกกกกกกก

ชอบรอยยิ้มเฮียแกมากมาย เวลาแกยิ้มหรือหัวเราะจะมีรอยบุ๋มตรงมุมปากสองข้าง

เฮียหล่อได้ใจมาก ^ ^


อยากรับแทคต่อนะ แต่ขี้เกียจสรรหาชื่อจังเลย

#12 By ยู้ (202.28.47.11) on 2007-08-17 11:19

เจ๊นี่ติดไปทุกโพลจริงๆเลยเหอะ

สวย สวยจริงๆเลย คิมฮีชอลล

ทักกี้ ทักกี้~

พี่เอ บรรยายได้สุดยอดมากเลยเหอะ

^^

สวย จริงๆ

ป๋ากี้ของคุณซึบะ

#11 By ~ShAdOw~ on 2007-08-16 10:10

ฮีชอลลี่

สวยงาม

มากมาย

ถูกของพี่เรยครับ

55555555+
จินก็สวยในสายตาเค้า เค้าชอบล่ะจินเคะเนี่ย

ปลื้มสุดๆแล้ว

น้องโจ้ไม่สวย แต่น้องโจ้น่ารัก

พี่ก็ก็ไม่รู้สิ

คังตะสวย เป็นพี่น้องกะฉ่อยเพราะฉ่อยก็สวย

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ps' ไม่แปลกใจหรอกครับ~
โอ๊ะ
พี่เออัพแท๊กเค้าแล้ว
อยากทำอีกเหรอพี่
ได้ๆ เดี๋ยวจัดให้ 5555+
และแล้วเจ๊ซินก็ติดอันดับอีกครั้ง คริคริ
งามอย่างมีคุณภาพ หุหุ ^^~
มิสๆเน๊พี่
รักษาสุขภาพนะคะ ^^~

#9 By ~FeawkunG~ on 2007-08-14 20:57

ที่ tag มา โดนทุกคนเลยค่ะ แต่ว่าถูกใจคังทากับทักกี้เป็นพิเศษค่ะ เขียนเป็นหลักการมากเลย เราก็เคยโดน tag อันนี้เหมือนกัน แต่ว่าตอนนั้นโดนแบบ 10 คน เลยไม่ได้เขียนละเอียดขนาดนี้ โดนใจอย่างแรงค่ะ

#8 By cheekydolphin (203.156.89.119) on 2007-08-14 19:21

ทั๊กกี้ที่ร๊ากกกกกกกกกก

#7 By KOine~* on 2007-08-14 17:26

ทักกี้เป็นผู้ชายที่สวยจริงๆนะ ยิ่งเวลายิ้มจะสวยมากๆ ผิวก็สวย ขาวออร่ากระแทก

เราชอบโครงหน้าฮีชอลมากค่ะ โครงหน้าเค้าเหมือนผู้หญิงนะ โครงเล็กๆ เคยเห็นรูปที่เค้าถ่ายเอาหน้าชิดๆกะยุนโฮ นี่มัน....ผู้หญิงชัดๆ

#6 By ::.::Taraki::.:: on 2007-08-14 16:25

คังทา คังทา
ลงไปดิ้นพราดๆ
สวยมากมายผู้ชายคนนี้
สวยทั้งเสียง ทั้งหน้าตา ทั้งนิสัย
เห็นด้วยมากๆค่า

#5 By แหะแหะ (58.10.125.120) on 2007-08-14 15:20

อ่านแล้วชอบจังเลยค่ะ
เขียนได้แบบว่าโดนใจมากมาย

แล้วที่สำคัญทำเอาเรากรี๊ดแตกมากมายกะอันดับสอง อิอิ

#4 By Sugao :+: KangtaSarang27 on 2007-08-14 14:14

สวยทุกคน จริงๆค่ะ
โดยเฉพาะคนที่ 2 ^^

#3 By o(^^v) L@@ktan on 2007-08-14 14:03

ทั๊กกี้ น่ารักสุดๆๆๆ >.<

#2 By BarbieZeza on 2007-08-14 13:56

แต่ละอันดับบาดใจมากมาย

#1 By Zheng Yu [A]ming Kung © 郑玉明 on 2007-08-14 13:43